Internet

header ads

Thủ thuật nâng cấp GSuite Legacy lên Google Workspace Starter miễn phíHiện nay trên Reddit đang có mẹo giúp bạn nâng cấp GSuite Legacy lên Google Workspace Starter miễn phí. Một số bạn đã mở dịch vụ nâng cấp này với giá 4 -5 triệu, mình sẽ hướng dẫn bạn Google Workspace Starter miễn phí, tốn tốn tiền.

Như đã thông báo trước đó, hiện nay Google đã ngưng cung cấp GSuite Legacy miễn phí hay còn gọi là Google Apps for Work được Google cung cấp miễn phí cho các doanh nghiệp vào những năm 2006 – 2012. Trước đây người dùng có thể tạo được 15 User miễn phí để dùng Mail Domain và các dịch vụ khác. Nhưng sau tháng 7/2022 Google đã bắt đầu thu phí dịch vụ, người dùng G Suite legacy miễn phí cần phải nâng cấp lên một trong các phiên bản Google Workspace. Bài viết này sẽ hướng dẫn tạo Google Workspace Business Starter miễn phí cho người đã có Acc GSuite Legacy.

Cách nâng cấp GSuite Legacy lên Google Workspace Starter miễn phí


Thay vì phải bỏ phí gói GSuite Legacy thì hiện nay, bạn có thể dùng mẹo nhỏ để nâng cấp lên Google Workspace Starter miễn phí là nâng cấp tài khoản G Suite Legacy lên tài khoản Google Workspaces Business Starter, sau đó hạ cấp xuống phiên bản miễn phí mà còn được thêm nhiều tính năng hơn. Hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản G Suite Legacy của mình và chuyển đến phần Thanh toán (Billing).

Bước 2: Đã nhấp vào đăng ký của tôi (my subscription).


Bước 3: Nhấp vào link Nâng cấp (Upgrade).

Bước 4: quy trình thanh toán, chọn Tùy chọn linh hoạt và tài khoản Cá nhân (Flexible Options and Individual account).

Bước 5: Nhập thẻ Visa/MasterCard của bạn vào.

Bước 6: Thanh toán

Bạn sẽ thấy đơn hàng được xác nhận.

Đây là bước quan trọng tiếp theo:

Bước 7: Sau đó, hãy truy cập vào trang Hỗ trợ Google. Click vào nút “I confirm…”.


Hoặc vào trang https://admin.google.com/ac/billing/legacytransition hoặc https://admin.google.com/u/1/ac/billing/legacytransition?pli=1

Như vậy tài khoản của bạn sẽ được chuyển đổi thành Google Workspaces Starter miễn phí với 300 người dùng.

Tôi Bạn đã chuyển đổi thành công bốn tài khoản theo cách này và tất cả đều hiển thị “Google Workspaces Business Starter”, Payment plan = “Free plan”, and Payment due=”Free edition (no charges)” là xong.

Post a Comment

0 Comments