Internet

header ads

Mẹo "hắc" data 4G miễn phí từ tất cả các nhà mạng trên iPhone, iPad

Trong thời gian gần đây, chủ đề sử dụng 4G miễn phí đang trở thành một trào lưu hot đối với cộng đồng mạng và được nhiều người tìm kiếm. Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói data cũng như sử dụng dữ liệu di động miễn phí trên thiết bị iOS nhé.

Để tránh nhầm lẫn, bạn cần lưu ý rằng khi tiến hành đăng ký data 4G từ dịch vụ cung cấp sẽ mất một chút phí (từ 1.000 VNĐ đến 10.000 VNĐ) tùy theo nhu cầu sử dụng. Sau đó sẽ được cung cấp gói dung lượng miễn phí (từ 100GB đến 1TB) dùng để truy cập mạng thông qua máy chủ VPN mà không bị trừ tiền hay số dung lượng từ nhà cung cấp dịch vụ mạng di động đang sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói data 4G

B1: Truy cập liên kết “https://csadata4g.me/” và đăng ký tài khoản với mã mời “gML2k4Xj”. Lưu ý: Khi đăng ký các bạn sử dụng tên không chứ dấu chấm (.) để tránh bị lỗi tài khoản.

 


B2: Sau khi tạo tài khoản xong, bạn sẽ được chuyển đến trang cá nhân của csadata4g. Tại đây, bạn vào mục “Mua Gói Dịch Vụ” > Chọn gói Data 4G theo nhu cầu sử dụng, rẻ nhất là 1.000 VNĐ (nhập code GOIFREE1K để thanh toán miễn phí) và cao nhất là 10.000 VNĐ > Nhấn nút Mua gói ngay.

B3: Trong trang Tùy chỉnh gói, bạn chọn Đặt hàng và tiếp tục chọn Kết toán (Thanh toán hóa đơn) trong trang chuyển tiếp

 B4: Chờ gói đăng ký xử lý và bạn sẽ được chuyển sang trang thanh toán MoMo, tại đây, bao gồm thông tin đơn hàng và mã QR code xác nhận thanh toán gói Data 4G. Lưu ý, khi quét mã QR code trong MoMo, bạn cần nhập theo đúng cú pháp yêu cầu trong phần NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN của trang thanh toán để tránh bị trừ tiền mà không đăng ký gói thành công.

B5: Chờ khoảng 10-20s để Trang thanh toán xác nhận hóa đơn đã được thanh toán thành công

B6: Đăng nhập lại vào csadata4g, bên phần Gói Dịch Vụ Của Tôi bây giờ sẽ hiện thông tin gói data mà bạn đã mua thành công kèm số dung lượng sử dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng gói data 4G miễn phí

B1: Mở liên kết csadata4g.me trên trình duyệt Safari > Đăng nhập tài khoản > Trong mục Gói Dịch Vụ Của Tôi (trên trang chủ csadata4g), bạn vào mục “Nhấp Chuột Để Đồng Bộ Máy Chủ” và Chọn Nhập vào Shadowrocket > Mở app

B2: Đợi ứng dụng cập nhật danh sách máy chủ > Chỉnh Global Routing thành Proxy. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn lựa chọn máy chủ phù hợp với mình nhất sau đó bật nút Not Connected để mở kết nối mạng. Lưu ý: Cần cài đặt thêm cấu hình VPN theo yêu cầu để sử dụng.

 


Cách thủ công (Đăng ký trên PC):

B1: Trong mục Gói Dịch Vụ Của Tôi (trên trang chủ csadata4g), bạn vào mục “Nhấp Chuột Để Đồng Bộ Máy Chủ” > Chọn Sao chép liên kết

B2: Tải về ứng dụng Shadowrocket trên App Store (hiện đang được bán với giá 69.000đ, nếu đã đăng ký gói trả phí từ csadata4g bạn có thể liên hệ admin Yui để được cấp tài khoản tải app miễn phí)

B3: Mở ứng dụng Shadowrocket > Nhấn vào biểu tượng dấu + ở góc trên bên phải màn hình > Dán liên kết đã sao chép từ B1 vào mục URL > Nhấn Done để lưu là xong


 

 

 

 

 

Post a Comment

0 Comments