Internet

header ads

Mẹo tạo tài khoản Canva Premium VIP miễn phí


Canva là một công cụ thiết kế online với các thao tác đơn giản nhanh chóng mà bạn không cần biết nhiều kỹ năng thiết kế như các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, AI,…. 
Canva đã có sẵn một kho dữ liệu khổng lồ về các hình ảnh và các mẫu thiết kế Banner, Poster, Logo với nhiều chủ đề khác nhau như các ngày lễ, chương trình khuyến mãi mà bạn có thể tùy ý sử dụng. 

Giao diện chỉnh sửa vô cùng đơn giản, phù hợp với hầu hết mọi người. Sau khi thiết kế và chỉnh sửa bạn có thể tải xuống bằng nhiều định dạng file khác nhau như: JPG, PNG. PDF. Tại đây cũng có rất nhiều Infographic rất dạng, nhiều chủ đề mà bạn có thể sử dụng.

Hôm nay ThuThuatDoiSong.Net sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Canva Premium hoàn toàn miễn phí và không cần sử dụng thẻ ngân hàng nữa.

Bước 1: tạo 1 tài khoản Canva, các bạn có thể dùng https://temp-mail.org/en nếu không thích dùng email của bản thân. Hoặc 1 email bậy cũng được vì hiện mình thấy không cần xác nhận email vẫn dùng được.

Bước 2: lúc tạo acc xong nó sẽ ra màn hình, mình hay chọn Personal hoặc Teacher. Sẽ hiển thị 1 bảng có nút “Get my free trial”. Nhấn vào đó.

Hoặc bạn lỡ tay skip mất bảng đó thì cứ tạo 1 logo chẳng hạn. Góc trên cùng góc phải sẽ có nút “Try Canva Pro”. Nhấn vào đó.

Bước 3: lúc này sẽ hiện 1 bảng như hình dưới yêu cầu các bạn điền thẻ ngân hàng vào.

Truy cập: http://namso-gen.com. Nhập “531978” và nhấn Generate. Bảng Result sẽ hiển thị 1 list thẻ như sau (ví dụ vì mỗi lần gen mỗi list thẻ khác).

5319788756748310|09|2022|665
5319785825561567|05|2022|564

Như vậy là xong, các bạn đã có được 1 tài khoản Canva Premium sử dụng tẹt ga trong vòng 30 ngày, cứ sau 30 ngày thì chúng ta lại tạo tài khoản khác và sử dụng.
Tuy là có hơi mất công 1 chút xíu nhưng nếu các bạn không có điều kiện mua để sử dụng thì có thể sử dụng cách này.

Anh em làm bị tắc ở bước nào hoặc gặp lỗi gì thì post lên đây mọi người cùng thảo luận nhé.

Nguồn: Yam

Post a Comment

0 Comments